Hotline:
CỔ TÍCH TRIỆT LÔNG [PHẦN 1]

CỔ TÍCH TRIỆT LÔNG [PHẦN 1]

  • Kiến Thức Làm Đẹp / CỔ TÍCH TRIỆT LÔNG [PHẦN 1]

Chú thích:

#1. Nàng D’a: Da

#2. Chàng L’ông: Lông

#3. Bác D’ao: Dao cạo

#4. Chị K’em: Kem tẩy lông

#5. Thiên thần D’epiLight: Phương pháp triệt lông DEPILIGHT

Chuyện kể rằng,

Ngày xửa ngày xưa, chàng L’ông đem lòng yêu nàng D’a tha thiết. Tình yêu đó kéo dài suốt nhiều năm với biết bao sóng gió. Dù vậy, họ vẫn chọn cách quấn quýt cùng nhau.

Khi xã hội phát triển ở một bước ngoặt cao hơn, góc nhìn về vẻ đẹp của của bộ đôi giữa L’ông và D’a đã không còn là xu hướng, lúc này nàng D’a nhận ra mình đã hết tình cảm với chàng L’ông. Cho rằng việc chàng L’ông ở cạnh mình chỉ thêm vướng bận cho sự phát triển của bản thân. Rồi họ chọn cách chia xa. Nhưng vì nặng tình với nàng D’a nên chàng L’ông cương quyết níu kéo.

Nhằm giúp chàng L’ông hiểu được tình cảm đã nhạt phai và có thể dễ dàng quên mình thì nàng D’a đã kiên quyết từ chối tình cảm bằng cách nhờ sự giúp đỡ của bác D’ao, chị K’em… Nhưng sự giúp đỡ của họ chỉ làm tổn thương đến nàng D’a nhiều hơn và cũng không làm thay đổi việc chàng L’ông rời xa nàng.

Thời gian dần trôi, rồi cũng đến ngày nàng D’a nhận được lời đề nghị giúp đỡ từ thiên thần D’epiLight (Ông đến từ thiên đường làm đẹp ở xứ sở kim chi). Ông D’epiLight biết nếu tái hợp cho tình yêu này thì cả hai vẫn không thể có lại hạnh phúc như xưa. Thế nên thiên thần lên kế hoạch để chọn cách tiếp cận và lắng nghe những điều cô ấy thổ lộ và mong muốn được chia xa của nàng D’a khi tình cảm đã không còn với chàng L’ông.

Với mong muốn giúp đỡ cả hai có thể rời xa nhưng không để lại tổn thương cho nhau. Thiên thần D’epiLight đã dùng các phép thuật gom góp được từ thiên đường làm đẹp như để giúp họ tìm sự yên bình trong tâm hồn dù không còn ở cạnh nhau. Xem thêm về máy diode triệt lông

Và rồi cả nàng D’a và chàng L’ông cũng làm được nhờ sự giúp đỡ của thiên thần D’epiLight. Bằng kinh nghiệm nhiều năm, ông đã giúp đỡ họ vượt qua được khoảng thời gian khó khăn này.

 

Kết thúc PHẦN 1 là nàng D’a và chàng L’ông đã chọn cách chia xa để sống một cuộc đời riêng.

Xem thêm các bài viết khác tại

Bình Luận

Tin liên quan

EMIRA BEAUTY

Đăng ký Email

Đăng ký nhận ưu đãi mới nhất từ Emira Beauty.