Hotline:

Dịch vụ khác

EMIRA BEAUTY

Skin Booster Giải Pháp Giảm Thâm Nám Da Trắng Sáng

Giải pháp Skin Booster thế hệ mới được các chuyên gia về da nhận định là phương pháp tối ưu giúp loại bỏ đồng thời các mảng nám và chân nám hỗn hợp tồn tại trên da một cách hiệu quả và khoa học

Xem thêm >>  Đặt lịch >>

Xóa nốt ruồi – đồi mồi

Đến với Emira beauty, chúng tôi sẽ giúp bạn dẹp tan mọi nỗi lo những vấn đề về da như xóa nốt ruồi - đồi mồi, tàn nhang, đốm nâu… nhờ sự hỗ trợ của Fraxis tech hiện đại, hiệu quả cao với độ an toàn tuyệt đối.

Xem thêm >>  Đặt lịch >>

Xóa Xăm

Xóa hình xăm Nd-Yag Laser được đánh giá là một bước tiến xa trong giải pháp xóa xăm hiện đại, không để lại sẹo, trả lại làn da sáng đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không gây đau rát.

Xem thêm >>  Đặt lịch >>

GIẢI QUYẾT GIÃN MAO MẠCH VỚI IPL

Bên cạnh việc triệt tiêu mao mạch giãn, IPL với năng lượng quang học tác động lên da kích thích quá trình phục hồi, tái tạo collagen mới, giúp da dày lên, tăng cường lớp bảo vệ bên ngoài các mao mạch, khôi phục lại vẻ đẹp tự nhiên cho da.

Xem thêm >>  Đặt lịch >>

Sẹo Lồi

Emira Beauty tự hào là đơn vị đi đầu trong việc tiếp cận và ứng dụng cn tiên tiến để mang đến vẻ đẹp, sự hài lòng cho người Việt. Hãy đến với cn trị sẹo lồi của chúng tôi để trải nghiệm sự khác biệt!

Xem thêm >>  Đặt lịch >>

Sẹo Lõm, Rỗ

Giải pháp hỗ trợ giải quyết sẹo , sẹo lõm, rỗ với việc kết hợp nhiều làm đẹp hiện đại Micro Enoki, Fraxis Tech, PRP giúp mang lại hiệu quả tối ưu, loại bỏ sẹo lõm, rỗ & cho làn da khỏe đẹp, láng mịn, trẻ ra nhiều tuổi.

Xem thêm >>  Đặt lịch >>

Đăng ký Email

Đăng ký nhận ưu đãi mới nhất từ Emira Beauty.