Hotline:

Bs. Trà Mi | Trị nám cần kiên nhẫn

Trong quá trình điều trị nám, khó nhất vẫn là bệnh nhân thiếu kiên nhẫn. Đa phần khách hàng muốn đẹp nhanh mà không hiểu rằng: đẹp quá nhanh, đẹp siêu tốc chỉ mang tính tức thời. Sau đó tác dụng phụ sẽ xảy ra và hậu quả để lại thường rất nghiêm

Xem thêm >> 

Chặn đứng viêm nang lông vĩnh viễn bằng những cách đơn giản không ngờ

Viêm nang lông có nhiều loại. Người thì lông mọc cuộn vào da, sờ lên mà tay cứ thấy… hột hột, người thì bị lỗ lỗ thâm đen nguyên chân/ tay. Người thì bị cả 2 tình trạng này luôn, thấy tội luôn đó, con gái làn da là quan trọng nhất mà.

Xem thêm >> 

Dầu dừa làm đẹp từ đầu đến chân. Có phải ai cũng biết?!!!

Nghe có vẻ lạ nhưng dầu dừa có khả năng làm trắng răng và đánh bay “rau mùi”. Mỗi sáng bạn lấy khoảng 30ml dầu dừa, súc miệng chừng 10 phút mỗi sáng rồi tiếp tục bước đánh răng với kem như bình thường bạn vẫn làm. Chỉ đơn giản vậy thôi là tất cả vi khuẩn có hại trong khoang miệng đều bị đánh bay sạch sẽ.

Xem thêm >> 

Noãn thực vật & công dụng tuyệt vời cho làn da

Có lẽ trong chúng ta ai ai cũng từng được nghe hoặc đã học về “noãn thực vật”. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nó, đặc biệt là công dụng tuyệt vời mang đến cho làn da chúng ta.

Xem thêm >> 

Vết thâm sau mụn biến mất nhanh chóng chỉ với một trái cà chua

Quá trình trị mụn không đơn giản như nhiều chị em vẫn nghĩ. Sau khi hết mụn, làn da sẽ không thể mịn màng lại ngay vì vô số vết thâm ngự trị. Khó khăn hơn, làn da sau mụn thường khá nhạy cảm nên càng khó hồi phục lại như ban đầu.

Xem thêm >> 

Sữa chua có tác dụng đốt mỡ giảm cân

Sữa chua hay da-ua (từ tiếng Pháp yaourt) là sản phẩm bơ sữa được sản xuất bởi vi khuẩn lên men của sữa. Mọi loại sữa có thể dùng để làm sữa chua, nhưng trong cách chế tạo hiện đại, sữa bò được dùng nhiều nhất. Sữa chua đặc và yaourt là sản phẩm lên men lactic từ sữa bò tươi, sữa bột hay sữa động vật

Xem thêm >> 

Đăng ký Email

Đăng ký nhận ưu đãi mới nhất từ Emira Beauty.