Hotline:

Tại sao bạn vẫn bị mụn cho dù đã bước qua tuổi dậy thì?

Có một sự thật rằng có đến hơn 1/3 phụ nữ bị mụn, cho dù trước đó bạn không hề bị mụn ở tuổi dậy thì. Như vậy, bạn có thể gạt bỏ suy nghĩ rằng mụn chỉ “hoành hành” khi bạn bước vào tuổi dậy thì, bởi…mụn không chừa bất cứ một độ tuổi nào cả.

Xem thêm >> 

Có nên triệt lông vĩnh viễn?

Câu chuyện triệt lông vĩnh viễn bằng laser không còn là chuyện quá mới mẻ trong thời điểm hiện nay. Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề khiến không ít chị em đau đầu rằng: Có thực sự triệt lông vĩnh viễn không? Khi triệt lông bằng laser, làn da có bị ảnh hưởng hay không? Lông có mọc lại và cứng hơn trước hay không?

Xem thêm >> 

Giúp bạn giải đáp thắc mắc về Lăn Kim và Phi Kim

Bạn đã từng nghe tới liệu pháp làm đẹp da từ công nghệ lăn kim hay phi kim? Nhưng lăn kim và phi kim khác nhau ở điểm nào? Khi nào làn da của bạn cần phải lăn kim? Hay vấn đề nào của da cần xử lý bằng phi kim? Dưới đây là bài viết chi tiết giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Xem thêm >> 

Làn da của bạn cần những loại vitamin nào? 

Vitamin là thành phần dưỡng chất thiết yếu cho sức khỏe cũng như làn da của mỗi chúng ta. Bạn vẫn hay được nghe về lời khuyên rằng: nên bổ sung vitamin để giúp cho làn da được đẹp từ bên trong. Nhưng làn da của chúng ta sẽ cần những loại vitamin nào? Và khi nào thì bạn cần bổ sung vitamin? Dưới đây là bài viết chi tiết

Xem thêm >> 

Nhỏ to vấn đề chống lão hóa 

Lão hóa là điều không ai mong muốn nhưng chính chúng ta cũng chẳng tránh được, nhất là khi bước qua độ tuổi 30 – làn da của bạn bắt đầu bước vào tiến trình lão hóa ngày một nhanh chóng hơn.  Các loại mỹ phẩm chỉ giúp chúng ta làm chậm lại quá trình lão hóa; còn việc điều trị lão hóa thì sao? Dưới đây là bài viết .

Xem thêm >> 

Tại sao trị nám mãi không hết?

Có rất nhiều khách hàng gửi đến Emira Beauty rằng: Đã bị nám lâu năm, đã đi trị nám nhiều nơi nhưng tại sao trị nám mãi không hết? Và nhờ Emira Beauty tư vấn cách trị nám hiệu quả - hết nám.  Vậy lý do là ở đâu? Dưới đây sẽ là bài viết chi tiết giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

Xem thêm >> 

Đăng ký Email

Đăng ký nhận ưu đãi mới nhất từ Emira Beauty.