Hotline:

Khuyến mãi hot

EMIRA BEAUTY

SALE NÓNG

Hàng loạt ưu đãi làm "say đắm" lòng nàng đã về.

Chào mừng tháng 8 lập thu - mùa của yêu thương và đoàn tụ, Emira Beauty trở lại với hàng loạt ưu đãi làm "say đắm" lòng nàng. Giờ đây, nàng có thể thỏa sức làm đẹp từ trong ra ngoài, từ A đến Á mà không cần phải “lăn tăn” về giá …chỉ cần đặt lịch hẹn hò ngay với Emira trong không khí ấm áp, dễ chịu này hôi <3.

Xem thêm >>  Đặt lịch >>

- 50%

ƯU ĐÃI KHỦNG ĐÓN HÈ

Hoa hồng màu đỏ / Violet màu xanh / Lẽ nào nàng quên mất / Hè tới rồi. Mình du lịch thôi.  Trời mấy hôm nay thiệt là mát mẻ, rất thuận tiện cho các chuyến đi du lịch nè. Nhưng để có những bộ hình check- in thật đẹp thì da mình cũng cần phải thật xịn xò. Thế nên, để tiện cho các nàng xinh đẹp nhà Emira chăm da làm đẹp,

Xem thêm >>  Đặt lịch >>

Đồng giá từ 99K

Dành cho 100 bạn đăng ký đầu tiên | Đồng giá 99k – 499k

Bước qua mùa dịch Covid-19 , Emira đã trở lại và gửi đến bạn chương trình Khuyến mãi lớn nhất từ trước tới nay, đồng giá dịch vụ điều trị và chăm sóc da chỉ còn: 99k – 499k, cho nàng thỏa sức làm đẹp mà không cần phải “lăn tăn” về giá.

Xem thêm >>  Đặt lịch >>

-50% ++

Khuyến mãi Tháng 3 yêu thương | GIẢM 50% ++ Cho các dịch vụ làm đẹp

Tháng 3 đầy rực rỡ và yêu thương. Emira gửi tặng đến những người phụ nữ của chúng ta gói quà tặng làm đẹp đầy ý nghĩa với một niềm mong ước: Chúc cho các chị em phụ nữ - là mẹ, là cô, là chị, là các em… luôn tươi trẻ, xinh tươi và hạnh phúc. 

Xem thêm >>  Đặt lịch >>

-50%

MUA BAO NHIÊU - TẶNG BẤY NHIÊU | QUÀ TẶNG LÀM ĐẸP THÁNG TÌNH YÊU

Mua 1 – tặng 1; mua 2 – tặng 2; mua 3 – tặng 3…? Bạn nghĩ đúng rồi đó.  

Xem thêm >>  Đặt lịch >>

-50%

ĐẦU NĂM RẠNG GỠ, CẢ NĂM RẠNG NGỜI NHỜ GÓI ƯU ĐÃI KHỦNG TẠI EMIRA BEAUTY

Emira hiểu rằng: “ đối với phụ nữ, việc khởi đầu một năm mới, bắt đầu một thập kỉ mới với khuôn mặt rạng rỡ, xinh đẹp sẽ giúp phụ nữ tiếp thêm sự tự tin, tràn đầy năng lượng trong suốt một năm đấy”. Vì thế, để bắt đầu một năm mới trọn vẹn, thì còn gì tuyệt vời hơn một chuyến “ làm đẹp” tại Emira Beauty các bạn nhỉ !!

Xem thêm >>  Đặt lịch >>

-50%

Yêu chiều làn da ngày cuối năm | Giảm 50%

Bởi vì làn da của bạn cần được yêu thương, nâng niu đặc biệt trong những ngày cuối cùng của năm. Emira Beauty gửi đến bạn chương trình Khuyến mãi cực hấp dẫn: Giảm 50% cho các liệu trình điều trị và chăm sóc da chuyên sâu. 

Xem thêm >>  Đặt lịch >>

-84%

Khuyến mãi làm đẹp SỐC tháng 11 

Không chỉ là chuyện Flash Sale 11.11?! Bạn nghĩ sao khi Emira Beauty sale nguyên tháng 11 với các ưu đãi cực sốc: giảm giá 84%, giảm giá 50%, giảm giá 63% dịch vụ điều trị và chăm sóc da chuyên sâu? 

Xem thêm >>  Đặt lịch >>

-20%

DIỆN “SƯƠNG SƯƠNG” ĐÔI MÀY ĐÓN 20-10

Những thứ đẹp đẽ nhất và nổi bật nhất vẫn nằm trên khuôn mặt bạn, đó chính là đôi mắt, đôi môi và đôi mày. Vậy tại sao chị em chúng ta không diện “sương sương” đôi mày mới đón 20-10 chứ nhỉ ?? vừa làm đẹp bản thân vừa được hưởng ưu đãi đặc biệt chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 tại Emira Beauty.

Xem thêm >>  Đặt lịch >>

-40%

GIẢM 40% CÁC DỊCH VỤ LÀM ĐẸP | "CƠN BÃO" QUÀ TẶNG LÀM ĐẸP THÁNG 10

Emira Beauty Clinic GỬI bạn chương trình Khuyến mãi làm đẹp tháng 10: GIẢM 40% các dịch vụ điều trị và chăm sóc da, TRAO bạn món quà tặng trị giá 4.250.000 đồng – với bộ mỹ phẩm hữu cơ chăm sóc da đến từ thương hiệu BeautiQlo (Hàn Quốc).

Xem thêm >>  Đặt lịch >>

GIFT

Minigame "Đuổi hình bắt chữ" nhận quà Hot!

Đoán ý hay nhận quà liền tay. Tuần này Emira Beauty mang đến #35 món quà Siêu To – Siêu Khổng Lồ gửi tặng bạn. Rất đơn giản: Bạn hãy đoán xem clip này đang chỉ về dịch vụ làm đẹp nào?

Xem thêm >>  Đặt lịch >>

Đăng ký Email

Đăng ký nhận ưu đãi mới nhất từ Emira Beauty.