Hotline:
  • Tổng hợp khuyến mãi / TẾT ĐỎ, BỎ LÔNG, KHÔNG LO VỀ GIÁ !

Có thể nói Tết là khoảng thời gian mà mọi người đều mong chờ nhất. Là lúc những người con xa xứ trở về quê nhà, để lại thị thành những xô bồ đã đeo bám suốt một năm. Là thời điểm chúng ta trao nhau những món quà ý nghĩa thay cho lời chúc sung túc vào đầu năm mới.

Chính vì vậy mà theo thời gian, quà Tết trở thành điều không thể thiếu và vô tình trở thành một nỗi lo cho tất cả mọi người, khi mà mùa tết cũng chính là mùa “chi”.

Vì là Tết nên mọi thứ đều nghiễm nhiên trở nên đắt đỏ. Chúng ta loay hoay tính toán cho gia đình một cái Tết ấm no, vẹn tròn mà quên mất cả việc tút tát lại cho chính mình. Để Tết đến rồi mà bản thân vẫn chưa kịp đẹp. Đây là một điều khá thiệt thòi cho các chị em.

Thấu hiểu được tâm lý đó, Emira Beauty quyết định tặng cho mọi người một món quà thật ý nghĩa. Vừa giải quyết được nỗi lo mùa Tết, vừa có thể làm đẹp cho mình để kịp đón xuân sang.

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Emira Beauty dành tặng hàng ngàn voucher khuyến mãi giảm giá đến 50% cho dịch vụ triệt lông bằng công nghệ Depilight đến từ Hàn Quốc. Hứa hẹn mang đến cho bạn vẻ ngoài trắng mịn đến không ngờ. Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 31/1/2019.

Bình Luận


Khuyến mãi hot

EMIRA BEAUTY

Khuyến mãi liên quan

EMIRA BEAUTY

Đăng ký Email

Đăng ký nhận ưu đãi mới nhất từ Emira Beauty.