Hotline:

DEPILIGHT - LASER triệt lông “đỉnh cao”

Nếu trước kia, việc triệt lông thường được thực hiện qua hình thức như: cạo, tẩy, wax lông… gây ra những hậu quả khôn lường về mặt ; thì ngày nay, việc triệt lông vĩnh viễn bằng laser ngày một ưa chuộng bởi tính hiệu quả cao và an toàn cho làn da.

Xem thêm >> 

CN Micro Needle

Đầu tay cầm vi kim (needle) sử dụng hệ thống vi kim dẫn truyền sóng RF tần số cao, cung cấp nhiệt năng lên đến hơn 86 độ C, dẫn truyền từ đầu mũi kim đến hạ bì (lớp da sâu nhất) để tái sinh collagen, phục hồi độ săn chắc của da mà không gây bỏng trên bề mặt da.

Xem thêm >> 

Tái Tạo Da Với Fraxis Tech

Fraxis Tech là công nghệ tái tạo da, đó là sự kết hợp của laser CO2 truyền thống và công nghệ vi điểm (pixel). Nguyên lý hỗ trợ điều trị của công nghệ Fraxis Tech là phát ra các chùm tia cực nhỏ tác động đủ sâu vào trong da,

Xem thêm >> 

Công nghệ Laser Toning

Hiện nay, công nghệ Laser Toning là công nghệ được các chuyên gia về điều trị da đánh giá cao bởi hiệu quả và độ an toàn. Công nghệ này vượt trội hơn hẳn và khắc phục được nhược điểm của công nghệ cũ là gây đau rát trong quá trình điều trị và có thể để lại sẹo.

Xem thêm >> 

Công nghệ Elight giúp da trẻ hóa, trắng mịn tự nhiên, giảm thâm, đen sạm

Công nghệ ánh sáng lạnh Elight giúp trẻ hóa, cho làn da mịn màng, giảm thâm sạm & làm trắng sáng da một cách tự nhiên không xâm lấn, không đau sưng.

Xem thêm >> 

Đăng ký Email

Đăng ký nhận ưu đãi mới nhất từ Emira Beauty.