Hotline:
BÁC SĨ NGUYỄN LÊ TRÀ MI: BÁO CÁO VIÊN VỚI CHUYÊN MỤC “LIỆU PHÁP ÁNH SÁNG PHỐI HỢP TRONG ĐIỀU TRỊ DA”

BÁC SĨ NGUYỄN LÊ TRÀ MI: BÁO CÁO VIÊN VỚI CHUYÊN MỤC “LIỆU PHÁP ÁNH SÁNG PHỐI HỢP TRONG ĐIỀU TRỊ DA”

  • Sự Kiện / BÁC SĨ NGUYỄN LÊ TRÀ MI: BÁO CÁO VIÊN VỚI CHUYÊN MỤC “LIỆU PHÁP ÁNH SÁNG PHỐI HỢP TRONG ĐIỀU TRỊ DA”

Bác sĩ Lê Nguyễn Trà Mi phát biểu báo cáo chủ đề “Ánh sáng và bệnh da” với chuyên mục “LIỆU PHÁP ÁNH SÁNG PHỐI HỢP TRONG ĐIỀU TRỊ DA”

Nhằm ngày 16/3/2019 vừa qua, hội nghị thường niên về Khoa học kỹ thuật lần thứ 36 được khai mạc và tổ chức tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Năm nay, hội nghị thu hút gần 3000 đại biểu bao gồm các Giáo sư/ Bác sĩ/ Y tá và những đơn vị doanh nghiệp trong khu vực miền Nam. Hội nghị bao gồm 176 bài báo cáo khoa học, 40 bài báo cáo poster, và 7 chương trình đào tạo y khoa liên tục (CME).

bac-si-nguyen-le-tra-mi-erada-beauty

Hội trường báo cáo khai mạc 9h25 sáng ngày 16/03/2019 

Hội nghị gồm 2 chương trình phiên buổi sáng diễn ra đồng thời & 1 chương trình phiên toàn thể buổi chiều với 17 nội dung báo cáo khoa học và đặc biệt là báo cáo của Bác sĩ Nguyễn Lê Trà Mi – nguyên là Bác sĩ/ Giảng viên Đại học Y Dược chuyên khoa I.

Tại đây, các Giáo sư và Bác sĩ sẽ chia sẻ về những chuyên môn và kinh nghiệm của mình trong quá trình làm việc tại các đơn vị. Bác sĩ/ Giảng viên Đại Học Nguyễn Lê Trà Mi được vinh dự nằm trong danh sách “Báo cáo viên và ban điều hành” tại hội nghị khoa học kỹ thuật lần thứ 36 với chuyên đề “ÁNH SÁNG VÀ BỆNH DA”.

bac-si-nguyen-le-tra-mi-2

Danh sách các Bác sĩ tham gia báo cáo ngày 16/3

bac-si-nguyen-le-tra-mi-erada-beauty-2

Bác sĩ Nguyễn Lê Trà Mi đang báo cáo về “liệu pháp ánh sáng phối hợp trong điều trị da”

Bác sĩ Nguyễn Lê Trà Mi đang khám da cho khách hàng tại Emira Beauty

Được biết Bác sĩ Nguyễn Lê Trà Mi đang công tác tại viện  Emira Beauty spa & clinic, bác Mi là một trong những Bác sĩ được rất nhiều khách hàng yêu mến tại Emira Beauty với chuyên môn điều trị cao, và kinh nghiệm điều trị chuyên sâu.

Bác sĩ Trà Mi làm việc vào khung giờ từ 13h – 19h thứ 2-4-6 hàng tuần. Quý khách hàng đặt lịch hẹn khám da vui lòng liên hệ 1900 63 66 96 hoặc inb ngay vào fanpage EMIRA BEAUTY để được book lịch và tư vấn miễn phí!

Bình Luận

Tin liên quan

EMIRA BEAUTY

Đăng ký Email

Đăng ký nhận ưu đãi mới nhất từ Emira Beauty.