Hotline:
LÀM SAO ĐỂ “DỌN CỎ” CHO “SÂN NHỎ” AN TOÀN?

LÀM SAO ĐỂ “DỌN CỎ” CHO “SÂN NHỎ” AN TOÀN?

  • Kiến Thức Làm Đẹp / LÀM SAO ĐỂ “DỌN CỎ” CHO “SÂN NHỎ” AN TOÀN?

TRIỆT LÔNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN

  • Đá lửa, vôi, thạch tín: Đối với phương pháp này phụ nữ phải chịu đau thậm chí đến bỏng rát da thì mới có thể sạch được hết lông.
  • Chanh và đường: Các bà, các mẹ của chúng ta đã tận dụng các nguyên liệu có sẵn trong gian bếp của mình để tẩy lông, tuy nhiên hiệu qủa mang lại không cao.
  • Đá mài: Trong các vùng nông thôn, khi phụ nữ chưa biết đến công nghệ thì việc sử dụng đá mài bằng cách xoa đá lên da theo hình tròn là việc được nhiều chị em sử dụng để loại bỏ các vùng lông không mong muốn. Tuy nhiên, việc mài đá lên da sẽ gây đau rát da.
  • Mỡ trăn: Người xưa đã dùng phương pháp này bằng cách cạo sạch lông lên vùng cần triệt và bôi một lớp mỡ trăn mỏng lên để qua đêm. Sáng hôm sau họ rửa sạch lại bằng nước ấm. Cách làm này phải sử dụng nhiều lần để có thể triệt hết vùng lông mà chị em mong muốn.
  • Tro bếp và lá bưởi: Đây là mẹo triệt lông của người dân tộc Dao khi họ sử dụng hỗn hợp lá bưởi và tro bếp đã ủ nóng dễ dẫn đến tình trạng bỏng da trong qúa  trình sử dụng.

Tuy nhiên, những cách “dọn cỏ” cổ xưa bằng phương pháp tự nhiên cũng khá nguy hiểm khi nếu chúng ta thực hiện không đúng cách hoặc nguyên liệu không đảm bảo vệ sinh, rất dễ gây ra tình trạng viêm nhiễm, viêm nang lông, mẩn đỏ trên da. Đặc biệt vùng kín là cần được vệ sinh cẩn thân hơn nhằm tránh gây tổn thương trong suốt quá trình triệt lông.

triệt lông depilight

TRIỆT LÔNG BẰNG DỤNG CỤ

Tẩy lông, waxing, triệt lông,… là những nhu cầu làm đẹp không còn mới với chị em mỗi khi hè về.

  • Dao cạo: Đây được xem là vật dụng được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên hiệu quả mang lại tức thì nhưng thời gian mọc lông rất nhanh và có nguy cơ lông mọc sẽ rậm và dày hơn.
  • Nhíp: Sử dụng công cụ này đòi hỏi tính kiên nhẫn của nhiều người do rất tốn thời gian và lỗ chân lông to, vùng da được triệt thường diễn ra tình trạng đau rát. Nguy cơ viêm nang lông có thể dẫn đến với nhiều chị em.
  • Waxing: Đây là cách mà nhiều chị em sẽ làm vì ít tốn tốn thời gian, tuy nhiên lỗ chân lông to và vùng da bị wax sẽ dễ đau buốt sau nhiều giờ sử dụng. Đặc biệt là vùng bikini sẽ rất dễ gây tổn thương.
  • Kem tẩy lông: Đây là sản phẩm hiện nay được dùng nhiều thông qua hiểu biết của nhiều chị em. Tuy nhiên, việc sử dụng các loại kem tẩy không chất lượng có nguy cơ tổn hại đến da.

Gần đây, những cách triệt lông được kể đến đã trở nên thông dụng, tuy nhiên để đảm bảo cho sự an toàn tuyệt đối với những vùng da nhạy cảm, đặc biệt vùng bikini thì cần được chăm sóc cẩn thận hơn để đảm bảo an toàn.

Xem thêm phương pháp triệt lông vùng kín an toàn tại đây

TRIỆT LÔNG BẰNG LIỆU TRÌNH HIỆN ĐẠI

Mùa hè về cũng là lúc nhu cầu triệt lông vùng bikini của chị em tăng lên để tự tin diện đồ bơi quyến rũ hay váy áo mát mẻ và để làm được điều đó thì cần “dọn sạch cỏ” trên da. Tuy nhiên, nếu không thực hiện đúng cách, có thể gây tổn thương da bởi vùng bikini khá nhạy cảm.

Để làm đẹp, gọn vùng bikini, các bs và chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp triệt lông công nghệ cao. Phương pháp này giúp bạn tránh tình trạng bị viêm, tấy đỏ vùng bikini, tránh tình trạng da bị tổn thương, lông mọc lên dày và cứng hơn. Công nghệ DepiLight có khả năng: Triệt lông tay, lông chân, triệt lông nách, lông mặt và vùng bikini. Chỉ với 1 liệu trình triệt lông bạn sẽ loại bỏ những đám lông xấu xí trên cơ thể, sở hữu làn da nuột nà và đẹp tự nhiên.

Tính năng “độc quyền” chỉ có ở phương pháp DepiLight chính là đầu máy làm lạnh Sapphire cooling condition. Hỗ trợ làm giảm đi nhiệt độ tia laser truyền vào làm bỏng da như các dịch vụ khác. Ngoài ra, DepiLight còn sở hữu chức năng se khít lỗ chân lông, giảm thiểu nếp nhăn, làm sáng và giảm thâm vùng da trong quá trình triệt. Hiện nay, triệt lông băng DepiLight đang được Emira Beauty sở hữu, hãy đến với Emira Beauty để bạn được trải nghiệm tuyệt vời và mang lại hiệu quả tối ưu.

Bình Luận

Tin liên quan

EMIRA BEAUTY

Đăng ký Email

Đăng ký nhận ưu đãi mới nhất từ Emira Beauty.