Hotline:
Giảm béo hiệu quả nhờ công nghệ sóng RF

Giảm béo hiệu quả nhờ công nghệ sóng RF

  • Kiến Thức Làm Đẹp / Giảm béo hiệu quả nhờ công nghệ sóng RF

Khi gõ vào thanh tìm kiếm với cụm từ khóa “giảm béo”, bạn sẽ thấy 34.900.000 kết quả chỉ trong vòng 0.57s. Trước tình hình “thừa cân” ngày một gia tăng, việc giảm béo an toàn – hiệu quả luôn là vấn đề quan tâm của không ít chị em phụ nữ. 

Không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe, việc tình trạng mỡ thừa tại các vị trí như: Nọng cằm, hông, đùi, vòng eo… tác động trực tiếp tới tính của nhiều người. Có những trường hợp tập thể dục, ăn kiêng… sẽ mất nhiều thời gian mà hiệu quả không cao như mong đợi. 
Đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn – hiệu quả bằng các liệu pháp điều trị giảm béo không xâm lấn, công nghệ RF giúp các chị em dễ dàng giải quyết tình trạng mỡ thừa, nhanh chóng lấy lại vòng eo gọn gàng và săn chắc. 

Xem thêm cách dịch vụ của Emira

Dịch vụ điều trị nám da tàn nhang

Dịch vụ xóa nhăn RF

Công nghệ RF là gì

RF là cụm từ viết tắt của Radio Frequency Accent. Đây là công nghệ sử dụng năng lượng điện, có tác động trực tiếp tới lớp mỡ nơi tầng hạ bì, làm sinh nhiệt và phân hủy mỡ hiệu quả. Bên cạnh đó, phần nhiệt lượng được sinh ra còn giúp tăng sinh collagen, giúp cho vùng da được căng mịn và thon gọn. 
Kết quả điều trị mang lại sẽ giúp: Thu nhỏ kích thước bụng, mông, đùi, nọng cằm, vòng 2 mà không hề gây ra các tình trạng da chùng nhão. Từ đó, bạn sẽ lấy lại số đo lý tưởng cho cơ thể mình, đặc biệt làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng và săn chắc không kém so với việc tập luyện ở phòng gym.

 Công nghệ RF giúp giảm béo như thế nào?

Trước kia, các loại máy giảm béo chỉ tác động cơ học trên vùng thượng bì và trung bì nên chỉ mang tính hiệu quả giảm béo tạm thời. Lý giải điều này bởi tính cơ học không phá vỡ được các liên kết chặt chẽ của lớp tế bào mỡ nằm sâu ở tận tầng hạ bì của da. 

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm này, công nghệ sóng RF và tia laser hồng ngoại sẽ điều trị trực tiếp vào vùng tích mỡ cứng nằm sâu ở tận tầng hạ bì, hóa lỏng chúng, đồng thời kích thích vùng da tăng sinh collagen và elastin gúp cho cơ thể được săn chắc hơn, có tính đàn hồi cao hơn. Các số đo quá khổ được thu nhỏ một cách hoàn thiện nhất. 

Tác động của sóng RF lên da

Khi sóng RF chiếu vào vùng da cần giảm béo, mức nhiệt độ tác động lên bề mặt da từ 40°C - 44°C, nhiệt  độ tác động tới lớp mỡ bên dưới khoảng 65°C và duy trì trong vòng 20 phút. Phần nhiệt độ này giúp phân hủy các tế tào mỡ, kích thích tăng sinh collagen và elastin hiệu quả.

Tại Emira Beauty, liệu trình giảm béo bằng công nghệ RF bao gồm các bước:

Bước 1: Làm sạch vùng da điều trị

  • Làm sạch vùng cần điều trị bằng khăn ấm
  • Bấm huyệt/ vùng điều trị => kích thích đào thải mỡ

Bước 2: Điều trị công nghệ

  • Thoa gel điều trị 
  • Đi máy RF tới vùng cần điều trị trong vòng 30 phút.

Bước 3: Dưỡng vùng da cần điều trị

  • Đắp mask vùng điều trị + quấn màng bọc
  • Làm sạch vùng điều trị

Kết quả

  • Chỉ sau 8- 10 buổi điều trị, bạn sẽ giảm được từ 10 đến 14 cm, 3-5 kg vùng tích mỡ.
  • Giúp nâng cơ, săn chắc da.
  • Tăng tuần hoàn máu và bạch huyết giúp thải nhanh độc tố tích tụ dưới da, làm giảm nề dưới da.    
Bình Luận

Tin liên quan

EMIRA BEAUTY

Đăng ký Email

Đăng ký nhận ưu đãi mới nhất từ Emira Beauty.