Hotline:
Điêu khắc mày và những điều bạn chưa biết

Điêu khắc mày và những điều bạn chưa biết

  • Kiến Thức Làm Đẹp / Điêu khắc mày và những điều bạn chưa biết

Khi nói tới phun xăm, đôi khi chúng ta cho rằng cặp lông mày nhìn sẽ không được thật cho lắm. Và bởi lẽ đó, khá nhiều chị em e ngại việc liệu có nên phun xăm mày hay tiếp tục dùng chì kẻ mày để làm đẹp? 

Nhưng ở thời điểm hiện tại, phương pháp điêu khắc mày đã giải quyết một loạt nỗi lo lắng, phân vân của các chị em bởi việc mang đến cho nàng một cặp chân mày hoàn toàn tự nhiên, chân thực trong từng sợi mày được điêu khắc. Có thể kể đến những ưu điểm nổi trội như: Điêu khắc mày giúp hàng chân mày của bạn trở nên dày, rậm và sắc sảo; sợi mày điêu khắc xen lẫn sợi mày thật một cách tinh tế, khiến người đối diện nhìn vào khó có thể phân biệt được rằng nàng đã phun xăm. 

Hiện tại, kỹ thuật điêu khắc chân mày bằng hairstroke hiện đang được đông đảo chị em quan tâm. Dưới đây là bài viết chi tiết giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về phương pháp này để đưa ra quyết định thay đổi dáng mày nhé.

Điêu khắc mày bằng máy Hairstroke

Có thể hiểu đơn giản rằng: Hairstroke là việc tạo ra những nét vẽ có sợi mảnh, nhỏ như sợi lông mày thật. Và đúng như kỹ thuật của nó, hàng lông mày được điêu khắc nhìn vô cùng mảnh mai, dày, dài và chân thật so với các phương pháp phun xăm trước đây. Đặc biệt, bạn sẽ không hề cảm thấy đau, không bị sưng tấy trong và sau quá trình thực hiện.

Để mang lại kết quả cho hàng chân mày đẹp tự nhiên, cần có những yếu tố quan trọng như: cơ sở spa phải sở hữu thiết bị phun xăm cap cấp, kim phun xăm chất lượng cao và tay nghề của chuyên gia… để tạo ra độ chính xác tuyệt đối cho từng sợi mày. Do vậy, với phương pháp phun xăm mới này sẽ tạo ra cảm giác dễ chịu trong khi làm, bởi ít gây tổn thương trên làn da của bạn.

Phun xăm, điêu khắc có đau không?

Kỹ thuật phun xăm hiện đại, nên hầu như bạn sẽ không cảm thấy quá đau trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, các chuyên gia sẽ thực hiện bôi tê lên vùng chân mày, môi để làm giảm thiểu cảm giác đau nếu như bạn quá lo lắng. 

Phun xăm, điêu khắc mày khá tốn kém

Với phương pháp và kỹ thuật phun xăm, điêu khắc hiện đại và tay nghề của chuyên viên. Chi phí cho lần đầu sẽ rơi vào khoảng 4-10 triệu đồng. 

(Hình ảnh khách hàng thực hiện điêu khắc mày tại Emira Beauty với mức giá từ 4-6 triệu đồng)

Có nhiều trung tâm có mức giá rẻ chỉ từ 1-2 triệu đồng, nhưng nếu gặp phải màu mực không tốt, kỹ thuật viên thiếu kinh nghiệm có thể sẽ làm hỏng cặp chân mày và ảnh hưởng trực tiếp tới làn da của bạn. Lời khuyên từ các chuyên gia phun xăm luôn là: Làm đẹp không nên ham rẻ, và phun xăm chính là một trong số đó. 

Lưu ý

Cũng cần lưu ý bạn rằng, khi bạn quyết định thực hiện điêu khắc mày hay các loại hình phun xăm nói chung, bạn nên ngưng uống rượu bia, tạm dừng dùng thuốc aspirin hoặc retinol (nếu có) trong vòng 1 tuần; bởi retinol sẽ làm da bạn mỏng hơn, có thể khiến làn da của bạn chảy máu nhiều hơn khi điêu khắc/ phun xăm. Còn các chất chứa cồn và aspirin sẽ làm vết thương lâu lành hơn. 

Bình Luận

Tin liên quan

EMIRA BEAUTY

Đăng ký Email

Đăng ký nhận ưu đãi mới nhất từ Emira Beauty.