Hotline:
Chuyên đề loại bỏ nám da

Chuyên đề loại bỏ nám da

  • Kiến Thức Làm Đẹp / Chuyên đề loại bỏ nám da

Với sự tư vấn từ Bs chuyên khoa da liễu được HTV9 phát sóng trong chương trình Thanh xuân tỏa sáng lúc 14h40 thứ tư ngày 29/03/2017.
Bs tư vấn: Lê Hồng Bảo Ngân đến từ Emira Beauty
Thông qua chương trình, chúng ta sẽ được hiểu rõ và hiểu đúng hơn về nám da: nguyên nhân hình thành nám da, phân biệt các loại nám và giải pháp làm sạch nám hiệu quả từ chuyên gia…

Xem thêm lời bs khuyên trong việc thổi bay nám tại đây

Emira Beauty xin gửi đến các bạn một số hình ảnh được chụp lại từ chương trình. Bật mí là clip đầy đủ tư vấn từ bs sẽ được gửi đến các bạn trong thời gian sớm nhất nhé.

công

Lê Hồng Bảo Ngân đến từ Erada Beauty trong Thanh xuân tỏa sáng HTV9-Trị Nám-hỏi

Lê Hồng Bảo Ngân đến từ Erada Beauty trong Thanh xuân tỏa sáng HTV9-Trị Nám-đáp

Lê Hồng Bảo Ngân đến từ Emira Beauty trong Thanh xuân tỏa sáng HTV9-Trị Nám-hậu trường

Có thể nói, nám da luôn là nỗi lo theo đuổi phái đẹp chúng ta và không phải phương pháp xử lý nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Nám không chỉ hủy hoại làn da khỏe mạnh vốn có của mỗi người, mà còn tác động trực tiếp đến vẻ đẹp và làm mất đi sự tự tin của phái đẹp chúng ta. Chính vì vậy, đừng bỏ cuộc mà hãy cùng bs Bảo Ngân tìm hiểu sâu xa hơn về nám, từ đó chọn giải pháp phù hợp & hiệu quả giúp cải thiện tình trạng nám mà da mình đang gặp phải.

Chúc các bạn sẽ ngày càng đẹp hơn cũng như chọn được phương pháp làm đẹp phù hợp, hiệu quả & an toàn cho làn da nhé. Xem thêm chi tiết tại link này

Bình Luận

Tin liên quan

EMIRA BEAUTY

Đăng ký Email

Đăng ký nhận ưu đãi mới nhất từ Emira Beauty.