Hotline:

PHUN XĂM MÔI

  • PHUN XĂM / PHUN XĂM MÔI

PHUN XĂM MÔI SHADING & OMBRE | ĐÔI MÔI ĐẦY ĐẶN – ĐỎ HỒNG TỰ NHIÊN

Phun xăm môi là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em yêu thích lựa chọn. Không chỉ giúp phái đẹp rút ngắn thời gian trang điểm, mà đôi môi còn trở nên căng mọng, đỏ hồng quyến rũ ở mọi thời điểm trong ngày. 

Phun xăm môi có đau không?

Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng cao và phương cách làm đẹp bằng kỹ thuật phun xăm môi không phải là quá xa lạ. Ngoài tính chất , phun môi là một trong những cách giúp bạn rút ngắn thời gian làm đẹp, bởi thế phương thức làm đẹp này dần được ưa chuộng.

Trước khi tiến hành phun môi, bạn sẽ được gây tê bằng thuốc tê chuyên dụng. Do đó, trong quá trình thực hiện sẽ không hề có cảm giác đau. Khi quá trình hoàn tất, thuốc tê bôi dần hết tác dụng, bạn sẽ cảm thấy hơi rát nhẹ nơi bề mặt và quá trình này sẽ nhanh chóng biến mất sau 1 - 2 ngày. Đây là hiện tượng bình thường, vì vậy chị em không cần quá lo lắng nhé. 

Kỹ thuật phun môi Shading & Ombre

Kỹ thuật phun môi tại Emira Beauty mang đến một bờ môi căng mọng hoàn hảo khi Shading & Ombre tạo ra chiều sâu và tăng độ dày cho đôi môi của bạn. 

Từng hạt mực được chạm nhẹ và mỏng trên nền môi mà không hề gây tổn thương cho da sau khi thực hiện. Những nỗi lo khi phải kiêng cữ hay cần nghỉ dưỡng sau khi phun môi tại Emira Beauty cũng được xóa bỏ.

Kỹ thuật phun môi Shading & Ombre phù hợp với:

  • Người có làn môi quá mỏng, 2 bờ môi không cân xứng, cánh môi chưa đẹp. 
  • Những người có môi quá dày 
  • Những người môi thâm 
  • Những người đã xăm môi nhưng không hiệu quả. 

Quy trình chi tiết

Bước 1: khám, tư vấn màu, định hình đôi môi

Trước khi tiến hành phun môi bằng kỹ thuật Shading & Ombre, khách hàng sẽ được các chuyên gia phun xăm tại Emira Beauty thăm khám để xác định tình trạng và những khuyết điểm cần khắc phục của môi. Màu của môi sẽ được lựa chọn dựa trên yêu cầu của khách hàng và lời tư vấn của chuyên gia, màu sắc sẽ hài hòa với màu của da trên khuôn mặt và đem đến vẻ tự nhiên nhất.

Bước 2: Làm sạch da vùng môi

Khách hàng sẽ được sát khuẩn, vệ sinh vùng môi trước khi tiến hành phun môi nhằm đảm bảo an toàn, không xảy ra tình trạng nhiễm khuẩn.

Bước 3: Ủ tê

Chuyên viên phun xăm môi sẽ ủ tê môi giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình phun xăm.

Bước 4: Tiến hành phun môi

Chuyên gia sẽ tiến hành phun môi dựa theo yêu cầu của khách hàng. Chỉ mất 90 phút để có đôi môi căng bóng, bền đẹp tự nhiên.

Bước 5: Làm sạch vùng da vừa phun

Chuyên gia phun xăm sẽ dặn dò bạn chăm sóc môi sau khi phun môi để đạt được kết quả tốt nhất. Xem thêm điêu khắc chân mày

Emira Beauty cam kết

  • Bờ môi căng mọng, mềm mịn quyến rũ.
  • Màu môi đẹp tự nhiên, hài hòa với màu da.
  • Mực sử dụng từ thảo dược tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho da.
  • Hiện đại, không gây tổn thương cho môi.
  • Tất cả đều được thực hiện qua bàn tay tài hoa của nghệ nhân phun xăm Phạm Thị Minh Châu tại Emira Beauty. Chị chính là giám khảo của các cuộc thi phun xăm trong nước và quốc tế như: Internation Beauty & Cosmetology Star Contest IBC-2018 (Hà Nội - Việt Nam), Asia Festival Beauty Contest 2018 (Korea), Internation Healthy & Beauty Cosmetology Contest (Thailand)…

Bình Luận


Dịch vụ hot

EMIRA BEAUTY

Kiến thức làm đẹp

EMIRA BEAUTY

Đăng ký Email

Đăng ký nhận ưu đãi mới nhất từ Emira Beauty.