Hotline:

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY

 • PHUN XĂM / ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY - CÔNG CUỘC THAY ĐỔI DIỆN MẠO ĐẾN TỪ NHỮNG ĐIỀU NHỎ NHẤT

Kỹ thuật điêu khắc chân mày hiện đại ra đời đã làm cho phái đẹp như trút bỏ gánh nặng trang điểm, bởi nàng muốn bản thân thật đẹp ngay cả khi đi ngủ mà không cần phải lo lắng về hàng chân mày...có cũng như không. Ước mơ hết sức bình dị này đã được giải quyết giúp hàng chân mày của nàng đẹp tự nhiên, từng sợi lông mày mang dáng vẻ thanh mảnh, mềm mại mà vẫn sắc nét bởi kỹ thuật phun xăm – điêu khắc hiện đại.

Điêu khắc chân mày hiện đại

Đã qua thời kỳ của những đôi chân mày được phun xăm thô cứng, thiếu tự nhiên; đó là khi kỹ thuật điêu khắc chân mày hiện đại xuất hiện được ví như một cuộc cách mạng làm đẹp: mang đến từng đường nét mềm mại, thanh mảnh, hàng chân mày sắc nét mà vẫn phần tự nhiên tuyệt đối.

Tại Emira Beauty, khách hàng khi phun xăm sẽ được thực hiện bởi bàn tay khéo léo của các chuyên gia được đào tạo bài bản, có kiến thức phun xăm kết hợp với gu tinh tế. Đôi mắt long lanh huyền bí, nét mày ngài xinh tinh tế, nhẹ nhàng phù hợp với khuôn mặt mà không phải mất công tô vẽ như trước là điều khách hàng nhận xét khi thực hiện phun xăm tại Emira Beauty.

Các dịch vụ điêu khắc chân mày tại Emira Beauty

Cặp chân mày được phun xăm hoàn hảo là khi người khác nhìn vào sẽ không phân biệt được đâu là lông mày thật, đâu là lông mày điêu khắc. Khi bạn có chân mày hợp với gương mặt sẽ giúp cho tổng thể khuôn mặt hài hòa và có chiều sâu hơn ngay cả khi không trang điểm.

Áp dụng kỹ thuật phun xăm hiện đại, được thực hiện qua bàn tay của các chuyên gia phun xăm tay nghề cao tại Emira Beauty, giúp bạn thực hiện hóa ước mơ đẹp mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi không trang điểm.

Điêu khắc chân mày cho dáng mày đẹp tự nhiên

Điêu khắc chân mày (Basic Microblading) tại Emira Beauty là kỹ thuật chèn thêm sợi mày thông qua các dụng cụ chuyên biệt, để đưa sắc tố màu phù hợp vào phần da trên khuôn mày. Những đường xước nhỏ được tạo theo chiều của lông mày, giúp định hình rõ nét dáng mày, tạo thêm độ dày tự nhiên cho chân mày của bạn. 

Phù hợp: Tình trạng khách hàng đã có chân mày sẵn nhưng chưa có dáng mày, sợi mày mỏng, nhạt.

Hiệu quả:

 • Dáng mày hài hòa, tự nhiên, phù hợp phong thủy.
 • Sợi lông mày mềm mại, quyến rũ.
 • Lưu giữ màu 3 - 4 năm, không trổ xanh trổ đỏ.

Điêu khắc chân mày nghệ thuật kết hợp Shading & Ombre

Bạn có thể hình dung ý nghĩa về cụm từ “Shading & Ombre” có nghĩa là “bóng mờ” – tạo ra chiều sâu hơn cho cặp chân mày của bạn. Đặc biệt là việc kế thừa những ưu điểm của kỹ thuật điêu khắc chân mày hiện đại, chân mày khi được điêu khắc kết hợp với Shading & Ombre mang đến ánh nhìn tinh tế hơn hơn và nhìn thu hút hơn hẳn.

Phù hợp: Tình trạng khách hàng đã có sẵn chân mày nhưng muốn tạo điểm nhấn tượng ở chân mày; hoặc cặp chân mày của bạn thưa, nhạt màu.

Hiệu quả:

 • Dáng mày hài hòa, tự nhiên, phù hợp phong thủy. 
 • Sợi lông mày mềm mại, quyến rũ.
 • Lưu giữ màu 3 - 4 năm, không trổ xanh trổ đỏ.

Điêu khắc chân mày kỹ thuật cao bằng máy Hair-strokes

Hair-Stroke là kỹ thuật đi sợi chân mày đòi hỏi thiết bị phun xăm hiện đại mạnh mẽ có công suất và độ chính xác cao, máy hoạt động ổn định. Đây là cn phun xăm hiện đại nhất hiện nay. Chính vì vậy, việc điêu khắc chân mày bằng kỹ thuật Hair-stroke được cho là ưu việt hơn hẳn so với các kỹ thuật điêu khắc mày truyền thống. Chân mày hoàn hảo với sợi lông mày tự nhiên, mềm mại, dài và mảnh hơn hẳn. Đặc biệt, khi điêu khắc mày bằng kỹ thuật hair-stroke sẽ an toàn hơn, ít gây tổn thương cho da hơn so với việc điêu khắc bằng Microblading, Shading & Ombre.

Phù hợp: Tình trạng khách hàng có đôi mày nhạt, không có lông mày, ưa thích sự tự nhiên- bền màu, chân mày ấn tượng quyến rũ.

Emira Beauty cam kết

 • Máy móc phun xăm hiện đại.
 • Mực điêu khắc thảo dược tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho làn da
 • Tất cả đều được thực hiện qua bàn tay tài hoa của nghệ nhân phun xăm Phạm Thị Minh Châu tại Emira Beauty. Chị đồng thời là giám khảo của các cuộc thi phun xăm trong nước và quốc tế như: Internation Beauty & Cosmetology Star Contest IBC-2018  (Hà Nội - Việt Nam), Asia Festival Beauty Contest 2018 (Korea), Internation Healthy & Beauty Cosmetology Contest (Thailand)…
   

Bình Luận


Dịch vụ hot

EMIRA BEAUTY

Kiến thức làm đẹp

EMIRA BEAUTY

Đăng ký Email

Đăng ký nhận ưu đãi mới nhất từ Emira Beauty.