Hotline:
Công nghệ PRP

Công nghệ PRP

  • Công nghệ / Công nghệ PRP

Công nghệ PRP tế bào gốc tự thân

Công nghệ tế bào gốc tự thân PRP (Platelet Rich Plasma) được các chuyên gia đánh giá là giải pháp hàng đầu trong điều trị không chỉ một mà nhiều vấn đề về da khác nhau. Đây được xem là công nghệ mang tính cách mạng với những khả năng tuyệt vời trị liệu làn da lão hóa, trẻ hóa da bằng tế bào tự thân mà chưa có công nghệ nào có thể làm được.

Khi được đưa vào vùng điều trị, những yếu tố tăng trưởng có trong PRP giúp tái tạo da, làm đầy tổ chức,thúc đẩy sự tăng sinh tế bào, tăng sinh collagen, nguyên bào sợi, tăng sinh lượng hyaluronic acid dưới da, tăng sinh mao mạch… giúp da mau hồi phục và trẻ hóa.

Xem thêm công nghệ RF

Đây là công nghệ có tính an toàn cao do thành phần chính trong công nghệ PRP chính là tế bào tự thân của khách hàng, lại được chắt lọc kĩ càng, do đó sẽ không gây ra biến chứng hay tác dụng phụ.

Sử dụng “Công nghệ PRP tế bào gốc tự thân” ở đâu?

Để sử dụng “Công nghệ PRP tế bào gốc tự thân”, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ: Emira Beauty Clinic - 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh, để được bác sĩ tư vấn, thăm khám. Hoặc bạn có thể gọi điện đến tổng đài 1900 63 66 96 / 0915 111 119 / 0916 292 959 để được tư vấn cụ thể hơn.

Bình Luận

Tin liên quan

EMIRA BEAUTY

Đăng ký Email

Đăng ký nhận ưu đãi mới nhất từ Emira Beauty.