Hotline:
Công nghệ Bio-Light

Công nghệ Bio-Light

  • Công nghệ / Công nghệ Bio-Light

Công nghệ Bio Light là gì?

Liệu pháp ánh sáng sinh học đến từ công nghệ Bio Light được các cơ sở điều trị và chăm sóc da, ứng dụng phổ biến trong các liệu trình điều trị mụn, phục hồi tổn thương và trẻ hóa da hiệu quả.

Công nghệ ánh sáng này được thiết lập dựa trên nguyên lý tự nhiên: đó là sự quang hợp của cây xanh dưới tác động của ánh sáng. Từ đây, nguyên lý này được ứng dụng trong việc điều trị và chăm sóc da, giúp tế bào của chúng ta có khả năng tái tạo khi tiếp xúc với năng lượng ánh sáng dựa vào phản ứng sinh học. 
Đặc biệt, trong các liệu trình điều trị mụn, Bio Light với các bước sóng thích hợp giúp đẩy nhân mụn lên, đồng thời có tác dụng sát khuẩn, tiêu viêm, phục hồi làn da bị tổn thương hiệu quả.

xem thêm những thông tin bổ ích tại website Emira Beauty

Cơ chế hoạt động của Công Nghệ Bio Light

Bio Light hoạt động dựa trên 4 màu ánh sáng:

  • Xanh da trời với bước sóng 425nm: Áp dụng cho làn da nhạy cảm. Ánh sáng xanh dương sẽ kích thích lưu thông máu và điều tiết chất nhờn trên da cũng như diệt khuẩn. Quá trình này giúp điều trị mụn, giảm sưng, và hỗ trợ điều trị nám da cách hiệu quả.
  • Xanh lá cây bước sóng 525 nm: Được áp dụng cho loại da bình thường. Với loại ánh sáng này, hỗ trợ giải độc da, hỗ trợ điều trị nám, sẹo, đặc biệt là sẹo rỗ, sẹo thâm, sẹo mụn.

  • Ánh sáng vàng với bước sóng 590nm: Kích thích huyết trắng và thần kinh. Ngoài ra, với ánh sáng vàng, còn làm săn chắc cơ bắp. Giúp thư giãn và làm phục hồi da nhanh chóng.
  • Ánh sáng đỏ với bước sóng 640nm: Đây là liệu pháp thích hợp với da nhờn, và da lão hóa. Bởi liệu pháp này giúp nâng cơ làm da săn chắc. Ánh sáng đỏ kích thich collagen dưới da, có tác dụng giảm quá trình lão hóa, thu nhỏ lỗ chân lông, làm da săn chắc.

Xem thêm Công nghệ điện di D-Cool

Hiệu quả của việc chăm sóc da bằng công nghệ Bio – Light?

  • Giảm mụn, thâm và se khít lỗ chân lông hiệu quả tới 95%
  • Kích thích sản sinh collagen, giúp da mịn màng làm chậm quá trình lão hóa.
  • Giảm bớt tình trạng nám, đồi mồi do lão hóa gây ra.
Bình Luận

Tin liên quan

EMIRA BEAUTY

Đăng ký Email

Đăng ký nhận ưu đãi mới nhất từ Emira Beauty.